Con rể đánh mẹ và vợ đến chết

Do có mâu thuẫn từ trước lại sẵn có hơi men trong người, sau một hồi lời qua tiếng lại Quang vớ chiếc ghế đập liên tiếp vào đầu và người vợ và mẹ vợ khiến hai người bị thương nặng tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Quang đã bỏ trốn lên khu rừng gần nhà.

Con rể đánh mẹ và vợ đến chết

> Những gã con rể giết cả nhà vợ

Hung thủ Đặng Văn Quang tại cơ quan công an
Hung thủ Đặng Văn Quang tại cơ quan công an.

Hai ngày nay, người dân thôn Mai Hồng 3, xã Tân An, huyện Văn Bàn, Lào Cai vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết thảm của hai mẹ con bà Lý Thị Yêu (SN 1951) và chị Chướng Thị Bền (SN 1990). Kẻ thủ ác là Đặng Văn Quang (SN 1985) là con rể và chồng của 2 nạn nhân.

Theo lời khai của Quang, năm 2007, sau khi cưới chị Chướng Thị Bền, Quang ở rể tại nhà vợ. Năm 2009, Quang đón vợ và con trai về quê mình là xã Lang Thíp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái sống.

Do cuộc sống gia đình khó khăn nên hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và đã nhiều lần Quang “dạy vợ” bằng những trận đòn chí mạng.

Đến tháng 6-2010, do không chịu nổi sự vũ phu của chồng, chị Bền đã làm đơn ra tòa xin ly dị và mang con bỏ về sống ở nhà mẹ đẻ. Sau đó, Quang đã nhiều lần đến tìm và yêu cầu chị Bền trở về nhà nhưng đều bị vợ từ chối.

Mỗi lần như vây, Quang thường kiếm cớ chửi bới vợ và mẹ vợ vì cho rằng chính bà Yêu đã xúi giục con gái bỏ mình. Đã có lần Quang tát cả mẹ vợ khi bị bà Yêu mời ra khỏi nhà.

Ngày 3-4, sau khi ăn tết Thanh minh ở nhà anh vợ gần nhà mẹ vợ, đến 15 giờ cùng ngày, Quang sang nhà mẹ vợ. Lời qua tiếng lại, sẵn có hơi men trong người, Quang vớ chiếc ghế đập liên tiếp vào đầu và người vợ và mẹ vợ khiến hai người bị thương nặng. Sau khi gây án, Quang đã bỏ trốn lên khu rừng gần nhà.

Do vết thương quá nặng, cả bà Yêu và chị Bền đều tử vong trên đường đi cấp cứu. 8 giờ 30 sáng ngày 4-4, Đặng Văn Quang đã bị bắt khi đang lẩn trốn trong một hang núi ở xã Tân An, huyện Văn Bàn.

Công an huyện Văn Bàn đang tạm giữ đối tượng để làm rõ hành vi giết người của Đặng Văn Quang.

Theo Phạm Linh
Người lao động

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá