Con trai bị tố đánh mẹ chấn thương cổ

TPO – Bà Liên tố cáo bị con trai và chồng đánh đập dã man dẫn đến việc bị chấn thương xương cổ phải đi cấp cứu còn người chồng thì cho rằng mình bị vợ đánh nên con trai túm tóc mẹ can ngăn.

Bà Lê Thị Liên đang phải điều trị ở Bệnh viện Thanh Nhàn
Bà Lê Thị Liên đang phải điều trị ở Bệnh viện Thanh Nhàn

Bà Lê Thị Liên đang phải điều trị ở Bệnh viện Thanh Nhàn
Bà Lê Thị Liên đang phải điều trị ở Bệnh viện Thanh Nhàn.
 

Chiều 20-9, Công an phường Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đã có kết quả giám định thương tật cho bà Liên và trả tự do cho hai bố con ông Nguyễn Đình Tiến.

Theo Trung tá Đào Đức Thảo – Trưởng công an phường Tương Mai, khoảng 19h30 ngày 18-9, ông Nguyễn Đình Tiến (Tổ 45 phường Trương Định, quận Hoàng Mai) cùng con trai là Nguyễn Tú Khôi có xảy ra xích mích dẫn đến xô xát với bà Lê Thị Liên (vợ ông Tiến), khiến bà này phải nhập viện.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Liên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn còn hai bố con ông Tiến bị Công an phường tạm giữ để điều tra. Tại cơ quan điều tra, ông Tiến và con trai thừa nhận có xảy ra xô xát với bà Liên nhưng cả hai đều không hành hung nạn nhân.

Được biết, ông Tiến và bà Liên đã ly thân từ năm 2004 nhưng vẫn sống chung trong ngôi nhà nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tối 18-9, bà Liên và con trai xảy ra xích mích cãi vã. Trong lúc bức xúc, bà Liên đã đập vỡ nhiều đồ đạc trong nhà. Ông Tiến và con trai là Nguyễn Tú Khôi có vào can ngăn và đã xảy ra xô xát với bà Liên.

Nạn nhân cho rằng bị con trai và chồng đánh đập dã man dẫn đến việc bị chấn thương xương cổ phải đi cấp cứu còn người chồng thì cho rằng mình bị vợ đánh nên con trai túm tóc mẹ can ngăn.

Trung tá Đào Đức Thảo cho biết, đến 16h30 ngày 19-9, bệnh viện Thanh Nhàn đã gửi kết quả giám định thương tật cho công an phường để phục vụ công tác điều tra. Theo đó, bà Liên không có máu tụ ở não; cột sống, xương cổ, xương tay chân không bị tổn thương; hình ảnh chụp các cơ quan nội tạng không có biểu hiển bất thường. Mặt, đầu, ngực, bụng bị chấn thương phần mềm.

Căn cứ vào kết luận giám định thương tật trên, chiều cùng ngày cơ quan công an đã yêu cầu ông Nguyễn Đình Tiến, anh Nguyễn Tú Khôi viết giấy cam đoan và cho về nhà.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá