Con trai 'hô biến' tiền vàng trong két sắt của mẹ

Lúc về nhà, bà Hiền tá hỏa khi phát hiện nhiều tiền mặt, nữ trang, vòng vàng trong két sắt bị kẻ trộm lấy mất...

Hình minh họa
Hình minh họa

Chiều 22/4, cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận xác nhận vừa khám phá thành công vụ trộm cắp tài sản tại nhà bà Hoàng Thị Hiền (ngụ quận Phú Nhuận). Điều khá bất ngờ trong vụ án này kẻ trộm bị bắt giữ lại chính là con trai của bà Hiền, tức Lại Hoàng Quỳnh (SN 1979).

Theo thông tin điều tra, chiều 17/4 Công an quận Phú Nhuận tiếp nhận tin trình báo của bà Hiền về việc gia đình bà vừa bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản có giá trị như: 43 triệu đồng, 200 USD, 1 sổ tiết kiệm có 350 triệu tiền gửi và nhiều vòng vàng, nữ trang khác. Ước tính tổng tài sản bị mất khoảng 600 triệu đồng.

Bà Hiền cho biết, sau khi đi công việc bà trở về nhà thì phát hiện số tài sản trên để trong két sắt đã “không cánh mà bay”. Bà hốt hoảng đến công an địa phương trình báo.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Phú Nhuận đã đến khám nghiệm hiện trường. Qua dấu vết để lại cho thấy nhiều khả năng kẻ trộm là người biết rất rõ từng ngóc ngách trong nhà. Đấu tranh khai thác, cuối cùng con trai bà Hiền, tức Lại Hoàng Quỳnh cũng đã thừa nhận là hung thủ gây ra vụ trộm.

Công an quận Phú Nhuận đã tạm giữ hình sự Lại Hoàng Quỳnh để xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”. Toàn bộ số tài sản trên đã được công an thu hồi.

Theo Phương Nguyễn

Infonet, Zing News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá