Công an bị người vi phạm giao thông đâm trọng thương

Ngày 8/12, Lãnh đạo Công an tỉnh Bến Tre, đến bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu ở thành phố Bến Tre để thăm hỏi và động viên tinh thần đối với đồng chí Tống Văn Tiễn - cán bộ Công an huyện Ba Tri bị đối tượng chống người thi hành công vụ đâm trọng thương trong khi làm nhiệm vụ.

Đại úy Tống Văn Tiễn bị trúng 1 nhát dao ở vùng lưng gây thương tích nặng
Đại úy Tống Văn Tiễn bị trúng 1 nhát dao ở vùng lưng gây thương tích nặng

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 06/12/2014, Đại úy Tống Văn Tiễn tham gia tổ công tác cùng với 2 cán bộ công an xã Tân Xuân làm nhiệm vụ ở ấp Tân Thị, xã Tân Xuân, huyện Ba Tri thì phát hiện 8 đối tượng đi trên 3 xe mô tô không đội mũ bảo hiểm có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra nhưng các đối tượng phóng xe bỏ chạy. Tổ công tác đuổi theo và tạm giữ được 2 đối tượng.

Do thấy lực lượng làm nhiệm vụ ít, các đối tượng chạy trước quay xe lại dùng mũ bảo hiểm và dao tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Đại úy Tống Văn Tiễn bị trúng 1 nhát dao ở vùng lưng gây thương tích nặng, được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Tại bệnh viện, Lãnh đạo Công an tỉnh Bến Tre đã thăm hỏi và biểu dương tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm của đồng chí Tiễn.

Liên quan đến các đối tượng gây án, Công an huyện Ba Tri đã làm rõ vụ việc, xác định được danh tính và mời làm việc 04 đối tượng. Số còn lại cơ quan điều tra đang truy tìm để làm rõ hành vi của từng đối tượng và đưa ra xử lý theo qui định của pháp luật.

ANTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá