Công an điều tra clip đánh ghen, ép thiếu nữ van lạy giữa đường

Cô gái trẻ mặc lịch sự liên tục bị một phụ nữ đá, tát vào mặt, yêu cầu quỳ xin lỗi "từ nay không liên lạc với chồng chị nữa".

Hình ảnh cô gái bị nắm tóc, đấm đá vào mặt. Ảnh: Cắt từ video
Hình ảnh cô gái bị nắm tóc, đấm đá vào mặt. Ảnh: Cắt từ video

Công an thành phố Vinh hôm nay xác nhận đã vào cuộc xác minh nguyên nhân cô gái ăn mặc thời thượng bị một phụ nữ liên tục túm tóc, đạp vào mặt trong clip đang lan truyền trên cộng đồng. Clip được xác định quay khoảng hai ngày trước tại Vinh.

"Dù nạn nhân chưa trình báo, song hình ảnh clip cho thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng nên chúng tôi phải điều tra", nguồn tin từ cơ quan công an nói.

Theo hình ảnh clip, giữa con đường đông người qua lại, cô gái dáng cao ráo bị một người phụ nữ mặc đồ màu đen, đi giày thể thao liên tục tấn công trong tiếng chửi tục.

Nhiều người xung quanh khuyên dừng tay nhưng người phụ nữ vẫn tiếp tục thái độ hung hãn, yêu cầu cô gái quỳ xuống xin lỗi. Người phụ nữ hỏi: "Mày có dám đi với chồng tao nữa không...". Cô gái quỳ gối đáp: "Từ bây giờ em không dám liên lạc với chồng chị nữa...".

Hình ảnh clip thể hiện, cô gái hầu như không chống cự, chỉ giơ tay ôm mặt, khi có thể đứng dậy được thì nhanh tay chỉnh trang phục xộc xệch để không lộ những vùng nhạy cảm.

Một số nguồn tin cho hay, nạn nhân đang làm việc tại Vinh. Còn người phụ nữ đã có gia đình, sống cùng thành phố.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng