Công an điều tra vụ cướp vũ trang

TP - Công an đang điều tra một nhóm người vũ trang, bịt mặt, táo tợn cướp một gia đình ở khu vực giáp ranh biên giới giữa An Giang và Campuchia.

Công an điều tra vụ cướp vũ trang

> Đã định hướng được đối tượng giết người tại Rạch Giá

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
 

Ngày 5-4, Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm, chỉ đạo Cục điều tra tội phạm trật tự xã hội và các cục nghiệp vụ khác phối hợp với Công an tỉnh An Giang khẩn trương điều tra một nhóm người vũ trang, bịt mặt, táo tợn cướp một gia đình ở khu vực giáp ranh biên giới giữa An Giang và Campuchia.

Theo báo cáo ban đầu, đêm 3-4, ông Chau Thai (người Khmer ở tổ 8, ấp Sơn Tây, xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) cùng vợ và 6 người khác là con, cháu đang ở nhà thì nghe tiếng chó sủa.

Ông Chau Thai chạy ra thì gặp 5 đối tượng, trong đó có 4 người bịt khẩu trang, tay cầm 1 khẩu súng dài, 2 khẩu súng ngắn và 1 cây sắt dài khoảng 70 cm.

Phát hiện ông Chau Thai, nhóm người xông vào đánh liên tiếp, kè ông vào nhà, dùng súng khống chế, đánh đập những người khác trong gia đình.

Các đối tượng nói tiếng Khmer, yêu cầu nạn nhân chỉ nơi cất giấu tiền, vàng, nếu không sẽ bắn chết cả nhà.

Trước sự hung hãn của bọn cướp, ông Chau Thai đã chỉ chỗ cất tài sản và chúng đập phá tủ lấy đi 50 triệu đồng, 6,9 lượng vàng 24k, 1,9 lượng vàng 18k và 7 điện thoại di động.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng