Công an điều tra vụ nổ súng khiến 1 người chết tại Kon Tum

TPO - Chiều 27/3, Công an tỉnh Kon Tum cho biết đang tiếp tục tiến hành điều tra nguồn gốc súng, lấy lời khai các nhân chứng để biết được nạn nhân từ Nghệ An đến Tp. Kon Tum làm gì, tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Theo báo cáo ban đầu của Công an tỉnh Kon Tum: Khoảng 11h ngày 27/3, hai người đàn ông là Nguyễn Mạnh Cương (SN 1988, Thanh Chương, Nghệ An) và Lê Văn Xuân (SN 1982, Thanh Chương, Nghệ An) đang đánh bia tại quán Khải Sơn (số 72, Lê Quý Đôn, Tp. Kon Tum, Kon Tum) thì bị một đối tượng lạ mặt dùng súng bắn anh Cương chết tại chỗ, anh Xuân bị thương.

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với đơn vị liên quan tiến hành truy xét đối tượng gây án, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu. Sau khi có kết quả về nguyên nhân vụ việc sẽ thông tin đến báo chí trong thời gian sớm nhất.

Tin mới vụ nổ súng khiến 1 người chết tại Kon Tum - ảnh 1Vỏ đạn nằm rải rác tại hiện trường
Người dân chứng kiến vụ việc biết, đã nghe có 4 tiếng nổ lớn tại quán bia Khải Sơn; trước của tiệm bia có 3 vỏ đạn; 1 vỏ đạn rơi ngoài giữa đường. Trong khi đó, nguồn tin riêng của Tiền Phong tại Kon Tum cho biết nguyên nhân vụ nổ súng trên là do cạnh tranh trong việc buôn bán một số hàng cấm.

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin: khoảng 11h trưa 27/3, hai người đàn ông ở Nghệ An đi xe ô tô bán tải biển số 37C-232.00 đang chơi bia trong quán Khải Sơn thì bất ngờ có một số thanh niên tiến vào trong quán rút súng bắn nhiều phát về phía 2 người đàn ông ở Nghệ An khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nhẹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng