Công an Hải Phòng sẽ vào cuộc vụ rút ruột xe bồn

TPO - Liên quan đến vụ “rút ruột xe bồn tại Hải Dương” đăng trên báo Tiền Phong ngày 7/1, ông Nguyễn Đức Cường - Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC 45 - Công an TP Hải Phòng) cho biết, sẽ phối hợp với cơ quan báo chí để xử lý.

Hình ảnh xe bồn vừa rút ruột rời bãi đáp. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh xe bồn vừa rút ruột rời bãi đáp. Ảnh cắt từ clip

Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, thời gian vừa qua, mỗi ngày có hàng chục xe bồn đến đỗ tại một bãi đất trống nằm sau cây xăng ngã ba Tiền Trung TP Hải Dương để rút ruột gas, xăng dầu.

Sau khi đã ghi lại một số hình ảnh, khoảng 19 giờ ngày 15/12, khi phát hiện 3 chiếc xe bồn đáp bãi và thực hiện hành vi “rút ruột”, chúng tôi lập tức gọi điện thoại báo cho ông Cao Ngọc Lan - Phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương. Ngay sau đó ông Lan đã chỉ đạo ông Đức, Phó đội trưởng, Đội Cảnh sát Kinh tế (Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ) gọi điện lại cho phóng viên để phối hợp. 

Video Clip 1:

Video Clip 2:


Mặc dù bãi đáp chỉ cách trụ sở Công an tỉnh Hải Dương vài km, nhưng mãi khoảng 40 phút sau ông Đức cùng các đồng nghiệp mới có mặt, lúc này các xe bồn đã rời bãi đáp.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Nguyễn Đức Cường - Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC 45 - Công an TP Hải Phòng) cho biết, sẽ phối hợp với cơ quan báo chí để xử lý các đối tượng có hành vi vi phạm trong việc rút ruột xe bồn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá