Công an Huế truy bắt nhóm mô tô ‘khủng’

Khi công an phát tín hiệu dừng xe, 3 người điều khiển mô tô quay đầu bỏ chạy. Ngay lập tức, các chiến sĩ CSGT lên xe ô tô công vụ rượt đuổi.

Công an Huế  truy bắt nhóm mô tô ‘khủng’

3 xe môtô tại Phòng PC 67 Công an TT-Huế
3 xe môtô tại Phòng PC 67 Công an TT-Huế.

Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1 thuộc Phòng CSGT (PC 67) Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vào 16h ngày 11/11, đã truy bắt thành công nhóm mô tô “khủng” chạy với tốc độ cao lên tới 170km/h và lạng lách, kháng lệnh của cảnh sát.

Theo đó, vào khoảng 14h chiều 11/11, một nhóm gồm 3 người điều khiển trên 3 chiếc môtô phân khối lớn rất hầm hố phóng nhanh trên đường tránh TP Huế theo hướng Bắc – Nam tại Km 18, đoạn qua xã Hương Thọ, Thị xã Hương Trà đã bị đội TTKS giao thông số 1 PC 67 phát tín hiệu dừng xe và dùng ô tô công vụ chặn đường.

Tuy nhiên, 3 người đã quay đầu xe môtô bỏ chạy. Ngay lập tức, các chiến sĩ CSGT lên xe ô tô công vụ rượt đuổi. Nhưng do nhóm này đẩy vận tốc lên rất cao từ 130-170km/h nên rất khó khăn trong truy bắt. Phải sau 2h đồng hồ, lực lượng đã phát hiện 3 đối tượng trên cùng xe môtô tại khu vực phường Hương Hồ, Thị xã Hương Trà.

Trong 3 chiếc mô tô phân khối lớn này có 2 chiếc phân khối – dung tích xi lanh 600cm3, 1 chiếc phân khối 1.000cm3. Có 1 chiếc không mang biển số và người điều khiển chưa trưng được giấy đăng ký xe. Hai chiếc môtô còn lại tuy có giấy đăng ký xe nhưng do có một số biểu hiện nghi vấn đang được PC67 là rõ.

Hiện, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 3 người điều khiển môtô với các lỗi: không có giấy phép lái xe, lạng lách, điều khiển mô tô chạy tốc độ cao từ 130 – 170km/giờ…

Theo Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá