Công an kết luận nghi án 'Giám đốc Sở bị đánh ghen trong nhà nghỉ'

TPO - Dư luận hoài nghi có hay không Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ ngoại tình, bị đánh ghen tại nhà nghỉ. PV Tiền Phong và công an thành phố Việt Trì vào cuộc điều tra, sau đó công an đã kết luận.

Công an kết luận nghi án 'Giám đốc Sở bị đánh ghen trong nhà nghỉ'

Theo kết luận của Công an thành phố Việt Trì: 15 giờ 40 phút ngày 21/4, chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết sinh năm 1983, vào nhà nghỉ Thùy Minh (phường Thọ Sơn, Việt Trì), hẹn chị Nguyễn Thị Thanh Huyền giải quyết việc riêng.

Trong lúc đó, chị Tuyết gặp chồng là Nguyễn Kiên Trung. Anh Trung mắng chị Tuyết và cho rằng vợ mình vào nhà nghỉ ngoại tình.

Ngay thời điểm đó, có xe ôtô Civic, biển kiểm soát 19N - 1035 của ông Lê Xuân Trường, Giám đốc Sở GD&ĐT, vẫn sử dụng hàng ngày, để đối diện nhà nghỉ. Vì sự việc này mà giữa anh Trung và chị Tuyết xảy ra cãi vã, xô xát phải nhờ chính quyền địa phương can thiệp.

Công an kết luận nghi án 'Giám đốc Sở bị đánh ghen trong nhà nghỉ' - ảnh 1

Khi công an thành Phố Việt Trì, công an phường Thọ Sơn và ban bảo vệ dân phố đến hiện trường, anh Trung nói nghi ngờ vợ vào nhà nghỉ Thùy Minh để quan hệ bất chính, vì cho rằng ở đoạn đường đối diện có chiếc Honda Civic của ông Trường. Anh Trung nghĩ ông Trường dùng ôtô Civic đưa vợ mình vào nhà nghỉ.

Công an thành phố đã lập biên bản sự việc, tiến hành kiểm tra nhà nghỉ nhưng không phát hiện những điều anh Trung nói.

Sau đó, công an thành phố Việt Trì làm việc với ông Trường và được biết, sáng 21/4, ông cho anh Hoàng Như Đạt mượn ôtô Civic BKS 19N - 1035 đi có việc riêng. Anh Đạt đã làm việc với cơ quan công an và phù hợp với những gì ông Trường nói.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá