Công an phá sới bạc bắt 42 đối tượng, thu 360 triệu đồng

TPO - Công an tỉnh Hưng Yên bất ngờ đột kích sới bạc trên địa bàn huyện Khoái Châu bắt giữ 42 con bạc đang mải mê sát phạt nhau và thu giữ tang vật lên tới hơn 360 triệu đồng.

Công an thu giữ hơn 360 triệu đồng, bắt 42 đối tượng tại sới bạc. Ảnh: Công an Hưng Yên.
Công an thu giữ hơn 360 triệu đồng, bắt 42 đối tượng tại sới bạc. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Ngày 25/3, công an tỉnh Hưng Yên cho biết, sau nhiều ngày trinh sát, theo dõi, khoảng 14h ngày 22/3, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Khoái Châu bất ngờ đột kích một sới bạc tại huyện Khoái Châu với quy lớn nhất kể từ nhiều năm nay, bắt giữ 42 đối tượng, thu tổng số 368.400.000 đồng.

Nơi các đối tượng tham gia đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu. Quá trình đột kích, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền.   

Công an ập vào sới bạc bắt 42 đối tượng thu hơn 360 triệu đồng - ảnh 1 42 đối tượng bị bắt giữ tại sới bạc. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Khi lực lượng công an đột kích vào sới bạc, các đối tượng đã nhảy xuống sông nhưng không kịp tẩu thoát. Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368.400.000 đồng tiền mặt cùng nhiều vật chứng liên quan.

Theo công an tỉnh Hưng Yên, đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc, hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc. Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen.

Nhóm đối tượng này có gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang để tránh sự phát hiện của lực lượng công an.

Công an ập vào sới bạc bắt 42 đối tượng thu hơn 360 triệu đồng - ảnh 2 Sới bạc "khủng" từ nhiều năm nay tại Khoái Châu bị phát hiện.
Hiện vụ án đang  tiếp tục được điều tra mở rộng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng