Bình Dương

Công an rà soát hơn 5.000 phòng trọ điều tra nghi án giết người phân xác

TPO - Đến chiều 17/12, công an tỉnh Bình Dương đang ráo riết điều tra danh tính nạn nhân, rà soát hơn 5.000 phòng trọ trên địa bàn và camera trong khu vực để điều tra vụ việc phát hiện một đầu người trong thùng rác trên địa bàn vào trưa 16/12.

Công an rà soát hơn 5.000 phòng trọ điều tra nghi án giết người phân xác - ảnh 1

Hiện trường phát hiện một phần thi thể người đàn ông.

Theo công an tỉnh Bình Dương, do đây là vụ việc nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận. Vì vậy, công an sẽ nỗ lực và khẩn trương điều tra làm rõ danh tính nạn nhân, nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương thông báo ai là thân nhân hoặc biết nhân thân, lai lịch của nạn nhân thì đến cơ quan công an trình báo, phối hợp điều tra để làm rõ vụ việc.

Đồng thời, công an địa phương cũng đang khẩn trương rà soát hơn 5.000 phòng trọ trên địa bàn thị xã Thuận An, kiểm tra camera an ninh trong khu vực để truy tìm tung tích nạn nhân cũng như khoanh vùng các đối tượng khả nghi.

Công an rà soát hơn 5.000 phòng trọ điều tra nghi án giết người phân xác - ảnh 2 Công an điều tra vụ việc.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trưa 16/12, một số người đang đi gom rác trên đường Thuận Giao 09, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương thì phát hiện một chiếc balo còn mới, bên trong có chứa túi nilon màu đen. Khi mở ra thì hoảng hồn phát hiện bên trong là một vật nghi là đầu của một người đàn ông.

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu công an tỉnh Bình Dương xác định đây là một phần thi thể của một người đàn ông khoảng từ 30 đến 35 tuổi, thời gian tử vong là 12 tiếng đồng hồ tính đến thời điểm được phát hiện. Theo cán bộ điều tra, đây có thể là một vụ án mạng, nạn nhân bị giết rồi phân xác phi tang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá