Thanh Hóa:

Công an vào cuộc vụ phụ huynh hành hung học sinh trong sân trường

TP - Chiều 5/4, ông Nguyễn Anh Sơn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết: Cơ quan Công an đang điều tra để xử lý việc một phụ huynh xông vào trường hành hung học sinh lớp 7, trường THCS Cẩm Ngọc.

Công an vào cuộc vụ phụ huynh hành hung học sinh trong sân trường
Phòng GD&ĐT cũng đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, nhân viên bảo vệ trường phải làm báo cáo, viết kiểm điểm vì đã để xảy ra sự việc nêu trên. Trước đó, sáng 30/3, khi học sinh L.A.T (học lớp 7B, Trường THCS Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy) đến trường thì bị ông Quách Văn Thiệu (là phụ huynh của một học sinh khác) xông vào trường dùng tay, chân hành hung, khiến em L.A.T. bị bầm tím phần mạn sườn trái.
Ông Nguyễn Tiến Chung - Hiệu trưởng trường đã ngăn cản ông Thiệu không được hành hung học sinh của mình. Sau đó, Ban giám hiệu đã mời cả 2 bên phụ huynh đến trường cùng Ban Công an xã để giải quyết sự việc.
Tuy nhiên, ông Quách Văn Thiệu không hợp tác. Vì vậy, nhà trường và Ban Công an xã Cẩm Ngọc đã báo cáo lên Công an huyện, đồng thời báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐT huyện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng