Công an vào cuộc vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh lớp 3

TPO - Sáng nay 10/3, Công an thành phố Vinh đã làm việc với trường tiểu học Hưng Bình (thành phố Vinh, Nghệ An) về trường hợp một giáo viên tin học của trường này bị tố có hành vi dâm ô với học sinh lớp 3.

Trường Tiểu học Hưng Bình, nơi xảy ra vụ việc một giáo viên bị tố dâm ô với học sinh lớp 3.
Trường Tiểu học Hưng Bình, nơi xảy ra vụ việc một giáo viên bị tố dâm ô với học sinh lớp 3.

Trước đó vào chiều ngày 10/3, trường tiểu học Hưng Bình đã đình chỉ công tác đối với ông Cao Văn Dũng, giáo viên hợp đồng thỉnh giảng, sau khi nhiều học sinh và phụ huynh tố ông này có hành vi dâm ô với học sinh lớp 3.

Ông Thái Khắc Tân, Trưởng phòng Giáo dục Thành phố Vinh cho biết sau khi có thông tin về việc thầy giáo Cao Văn Dũng, giáo viên dạy tin học ở Trường Tiểu học Hưng Bình có dấu hiệu dâm ô với học sinh lớp 3 tại trường này, Phòng đã yêu cầu Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Bình tạm đình chỉ công tác giảng dạy của ông Cao Văn Dũng.

“Ông Dũng do Trường tiểu học Hưng Bình ký hợp đồng thỉnh giảng môn tin học, không nằm trong biên chế của ngành giáo dục TP Vinh. Tuy nhiên, nếu ông Dũng vi phạm như báo chí phản ánh, Phòng GD sẽ yêu cầu nhà trường chấm dứt hợp đồng và tích cực hợp tác với Công an thành phố Vinh để làm rõ sự việc”, ông Thái Khắc Tân nói. 

Phó trưởng Công an thành phố Vinh, thiếu tá Nguyễn Hữu Cường cho biết: “Công an TP Vinh đã giao cho đội điều tra phối hợp với CA phường Hưng Bình làm việc với nhà trường, ông Cao Văn Dũng, phụ huynh và các cháu học sinh. Nếu có dấu hiệu vi phạm, sẽ xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật!”.

Sáng nay, CQĐT Công an TP Vinh đã đến làm việc với trường tiểu học Hưng Bình. Hiệu trưởng trường này đã có báo cáo bằng văn bản về vụ việc gửi Công an TP và Phòng GD-ĐT thành phố Vinh.

Như Tiền Phong đã đưa tin, được phân công dạy môn tin học lớp 3 trường Tiểu học phường Hưng Bình (TP Vinh, Nghệ An), Cao Văn Dũng (SN 1984) đã bị học sinh và phụ huynh trường này tố cáo có hành vi dâm ô nhiều lần đối với nhiều học sinh nữ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng