Công an xã bị 'ma men' đập đá vào đầu nhập viện

Nhận được tin báo có nam thanh niên uống rượu say gây mất trật tự, một công an viên xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn đến can ngăn. Trong lúc đang làm nhiệm vụ, vị công an viên đã bị nam thanh niên này dùng đá đập vào đầu phải nhập viện cấp cứu.

Đến can ngăn đối tượng say rượu, ông Quang đã bị tên này dùng đá đập vào đầu, hành hung phải nhập viện cấp cứu (ảnh:CAND)
Đến can ngăn đối tượng say rượu, ông Quang đã bị tên này dùng đá đập vào đầu, hành hung phải nhập viện cấp cứu (ảnh:CAND)
Ngày 22/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đạt (SN 1991, trú tại xã Kim Chính, huyện Kim Sơn) về hành vi chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 15/9, gia đình ông Vũ Văn Nghiêm ở xóm 5, xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn tổ chức lễ “lại mặt” cho con. Nguyễn Văn Đạt cũng được mời đến dự, thanh niên này đã uống rất nhiều rượu. Sợ Đạt say, nhiều người can ngăn nhưng bị thanh niên này chửi bới, tấn công gây hỗn loạn.

Người nhà ông Nghiêm đã báo Công an xã nhờ can thiệp. Ông Trần Đức Quang - công an viên được giao nhiệm vụ đến giải quyết. Ông Quang đã giải thích và yêu cầu Đạt dừng những hành vi gây rối của mình. Tuy nhiên, thanh niên này không chấp hành còn lấy một hòn đá đập vào đầu làm ông Quang ngã xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, Đạt còn lao đến đánh liên tiếp khiến vị công an viên này bị đa chấn thương phải vào viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá