CSGT bị vây đánh hội đồng giữa đường

Ngày 28/7, công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đã khởi tố vụ án, tạm giữ Nguyễn Trọng Nghĩa (22 tuổi), ngụ xã Hòa Định và Trương Nhật Quang (16 tuổi) ngụ xã Xuân Đông (Chợ Gạo) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Hình ảnh 2 đối tượng đánh CSGT được người dân quay clip
Hình ảnh 2 đối tượng đánh CSGT được người dân quay clip

Riêng đối tượng Nguyễn Duy Khang (22 tuổi) ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo được gia đình bảo lãnh tại ngoại tiếp tục điều tra.

Như đã thông tin, khoảng 14h ngày 21/7, thượng úy Lê Tuấn Trung - cán bộ Đội CSGT huyện Chợ Gạo - đang trên đường tuần tra trên địa bàn. Khi đến gần khu vực bến phà Bình Ninh (xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo), phát hiện Nghĩa có dấu hiệu say xỉn đang điều khiển môtô không đội nón bảo hiểm, nẹt pô thách thức, thượng úy Trung đã yêu cầu dừng xe để xử lý.

Tuy nhiên, Nghĩa không chấp hành mà còn đạp ngã xe tuần tra sau đó cầm đá đánh thượng úy Trung nhưng không trúng. Trong lúc xô xát, Nghĩa hô to bị CSGT đánh nên nhóm bạn của Nghĩa đang nhậu gần đó cũng chạy ra tiếp ứng. Khi đó, Quang xông vào đánh CSGT, chỉ đến khi được người dân giải vây thì các đối tượng mới bỏ đi.

Bị đánh, thượng úy Trung bị bầm tím và tụ máu vùng mắt. Toàn bộ vụ việc đã được một người dân quay clip sau đó đang tải lên mạng xã hội gây bức xúc cho dư luận.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá