CSGT dùng dao chém cán bộ quản lý trại giam

Trần Đình Hiển (CSGT thuộc Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) cho rằng Phạm Văn Điệp (cán bộ Trại tạm giam Công an tỉnh Hưng Yên) nhìn đểu nên khó chịu. Khi Điệp đỗ xe vào một cửa hàng thì nhóm của Hiển đi đến và Hiển dùng dao chém Điệp gây thương tích nặng.

Trưa 12/10, trên đường Chu Văn An, gần khu vực Trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên, TP.Hưng Yên đã xảy ra một vụ việc hy hữu: CSGT dùng dao chém cán bộ quản lý trại giam trọng thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP. Hưng Yên đã có mặt và tiến hành tạm giữ Trần Đình Hiển (25 tuổi, CSGT thuộc Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) và một số nghi phạm liên quan để điều tra về việc nhóm người này chém trọng thương Phạm Văn Điệp (25 tuổi, quê tại xã Hiệp Cường, huyện Kim Động, Hưng Yên, cán bộ Trại tạm giam Công an tỉnh).

Vào thời gian trên, một nhóm thanh niên khoảng chục người (trong đó có Trần Đình Hiển) đi từ hướng Nguyễn Văn Linh vào đường Chu Văn An thì gặp Phạm Văn Điệp, cán bộ Phân trại quản lý phạm nhân thuộc Trại giam Công an tỉnh.

Khi gặp Điệp, Hiển cho rằng Điệp nhìn đểu nên khó chịu. Khi Điệp đỗ xe vào một cửa hàng thì nhóm của Hiển đi đến và Hiển dùng dao chém Điệp gây thương tích nặng.

Hiện, Công an TP.Hưng Yên đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

 

Báo Công Lý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá