CSGT Hà Nội đón lõng, bắt kẻ vừa trộm xe tay ga

TPO - Tiếp nhận thông tin phản ánh vụ trộm xảy ra khu Kim Văn - Kim Lũ, tổ tuần tra Đội CSGT số 14 đón lõng khống chế, bắt giữ Ngô Quý Anh (SN 1986), người vừa thực hiện vụ trộm xe AirBlade trước đó.

Ngô Quý Anh và tang vật.
Ngô Quý Anh và tang vật.

Trưa 7/7, tổ công tác Đội CSGT số 14 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Pháp Vân - Giải Phóng nhận được thông tin từ chỉ huy chốt chặn chiếc xe AirBlade BKS 29X5-330.56 do một thanh niên dáng cao gầy điều khiển được xác định là tang vật vụ trộm vừa xảy ra trên địa bàn Kim Văn - Kim Lũ.

Tổ tuần tra ra tín hiệu dừng dòng xe để tạo chốt chặn cùng lúc có tiếng tri hô bắt trộm của người dân từ phía sau nên áp sát khống chế người và phương tiện đã được nhận diện trước đó.

Nam thanh niên được xác định Ngô Quý Anh (SN 1986, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Quý Anh khai với cảnh sát, trước đó không lâu khi lang thang tìm sơ hở để trộm tài sản bán lấy tiền tiêu. Đến khu Kim Văn - Kim Lũ phát hiện chiếc xe tay ga chính chủ Nguyễn Ngọc Hà (trú huyện Hoài Đức) để trên vỉa hè không có người nên đã phá khóa lái đi. 

Còn anh Hà cho biết, chiếc xe được cài định vị nên đã sớm phát hiện xe bị trộm. Trên đường truy đuổi, anh truy hô và nhờ lực lượng cảnh sát hỗ trợ và bắt được kẻ gian.
Chiều cùng ngày, tổ tuần tra Đội CSGT số 14 bàn giao Ngô Quý Anh và tang vật cho công an phường Hoàng Liệt xử lý theo thẩm quyền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá