CSGT truy đuổi tên cướp kề dao vào cổ tài xế taxi

TPO - Nghe tiếng hô hoán, Thiếu úy Nguyễn Bảo Tiến cùng đồng đội thuộc đội CSGT Công an TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương chạy đến thì phát hiện đối tượng kề dao vào cổ tài xế xe taxi. Khi đối tượng lái xe bỏ chạy, CSGT đã truy đuổi và bắt giữ.

CSGT truy đuổi tên cướp kề dao vào cổ tài xế taxi

Chiều ngày 19/6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ đối tượng Vương Huy Quân để điều tra về hanh vi cướp tài sản. Đồng thời, trao thưởng cho tập thể cá nhân đã truy bắt được Quân khi gây án.

CSGT truy đuổi tên cướp kề dao vào cổ tài xế taxi - ảnh 1 Quân cướp xe taxi bị bắt giữ

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, tại đường số 75, phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương người dân nghe thấy anh Nguyễn Quốc Vương (34 tuổi, là tài xế taxi Mai Linh) hô hoán.

Khi người dân chạy đến thì thấy người đàn ông lái xe taxi bỏ chạy sau đó xác định tên Vương Huy Quân (30 tuổi, nhà ở tỉnh Bình Phước).

Lúc bấy giờ, Thiếu úy Nguyễn Bảo Tiến và anh Nguyễn Chánh Nghĩa (sinh viên thực tập) thuộc đội Cảnh sát giao thông đang trên đường tuần tra đã nhanh chóng phối hợp với Công an phường Phú Tân truy đuổi.

Khi đến đoạn đường Lê Lai (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Môt) thì chặn được chiếc xe bỏ chạy. Thiếu úy Nguyễn Bảo Tiến cùng đồng đội đã nhanh chóng áp sát khống chế, bắt giữ Quân.

Làm việc với công an, Quân khai do không có tiền mua ma túy nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng