CSHS nổ súng, bắt đối tượng đâm chém người trước quán bar

Người khách sau khi hành hung gây thương tích cho nữ nhân viên trong quán bar thì ra ngoài bị 1 thanh niên cầm mã tấu truy sát kinh hoàng, bị chém gục trên đường.

Vụ hỗn chiến xảy ra trước quán bar Zone 1 Beer Club
Vụ hỗn chiến xảy ra trước quán bar Zone 1 Beer Club

Vụ đâm chém kinh hoàng xảy ra trong và trước quán bar Zone 1 Beer Club (số 111-115, đường Bình Phú, phường 11, quận 6) vào đêm 2/4. Ngày 3/4 công an quận 6 xác nhận đang tạm giữ nghi can Hứa Văn Dũng (SN 1988, ngụ quận 6) để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, 22h đêm 2/4 ông Trần Quang Thanh Liêm (SN 1962, ngụ quận 6) ngồi uống bia giải trí cùng 1 người bạn trong quán bar Zone 1 Beer Club. Do mâu thuẫn trong phục vụ, giữa ông Liêm và nữ nhân viên Lâm Hoàng Kim (SN 1991, ngụ quận 11) có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

CSHS nổ súng, bắt đối tượng đâm chém người trước quán bar - ảnh 1 Hiện trường ông Liêm bị truy sát trên đường.
Lúc này ông Liêm dùng ly để uống bia, tấn công, đập vào đầu của chị Kim làm chị này bị thương tích nặng ở vùng đầu. Ngoài ra ông Liêm còn dùng vật dụng trên bàn ném vào những người can ngăn, làm cho 1 nữ phụ bếp của quán bar cũng bị thương tích nhẹ.

Phát hiện có ẩu đả, bảo vệ quán bar lập tức can thiệp, áp giải đưa ông Liêm ra ngoài. Trước cửa quán bar, ông Liêm cự cãi với các bảo vệ.

Lúc này Hứa Văn Dũng cầm 1 mã tấu tự chế xông ra truy đuổi ông Liêm làm ông này tháo chạy thoát thân. Chạy được khoảng 150m, ông Liêm bị Dũng đuổi kịp đâm chém túi bụi và gục trên đường.

CSHS nổ súng, bắt đối tượng đâm chém người trước quán bar - ảnh 2 Ông Liêm đang cấp cứu tại bệnh viện.
Đúng lúc tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm, công an quận 6 trên đường tuần tra đã phát hiện. Trinh sát đã nổ liên tiếp 3 phát súng chỉ thiên để trấn áp, xông vào tước đoạt hung khí và bắt giữ Dũng.

Ngay trong đêm, ông Liêm và chị Kim được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng thương tích nặng. Trong đó ông Liêm bị gần chục vết chém khắp cơ thể...

Hiện công an quận 6 đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Duy Kiên

An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá