Cụ bà 60 tuổi giết chồng vì bị từ chối ngủ chung

Tức giận vì chồng không chịu ngủ chung, bà Sen dùng kéo đâm, tước đoạt mạng sống của người đã nhiều năm “chung chăn gối” và có với mình 5 người con.

Bà Sen phạm tội khi ở tuổi đã "xế chiều"
Bà Sen phạm tội khi ở tuổi đã "xế chiều"

Hôm nay, TAND tối cao tại TP HCM đã tuyên bác đơn kháng cáo, y án 9 năm tù đối với bị cáo Lê Thị Sen (SN 1950 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) về tội “giết người”.

 

Bà Sen phạm tội khi ở tuổi đã
Bà Sen phạm tội khi ở tuổi đã "xế chiều".

Bà Lê Thị Sen sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không biết chữ. Lớn lên, bà lập gia đình với ông T., sống tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và có chung với nhau 5 người con.

Cuộc sống của gia đình họ đang hạnh phúc, vì con cái đều đã trưởng thành, ông bà cũng có cháu để bồng bế. Thế nhưng, tai họa dường như không tưởng đã ập đến với đôi vợ chồng ở cái tuổi “gần đất xa trời”, khiến một người chết, một người phải vào tù… vì ghen tuông.

Sau một thời gian dài đi trông cháu nội tại TP HCM về, bà Sen thấy tình cảm của chồng dành cho mình không còn “ngọt ngào” như xưa nữa nên nghi ngờ ông có “bồ nhí”. Từ đó, tình cảm của hai vợ chồng già bắt đầu rạn nứt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Đỉnh điểm của vụ việc xảy ra vào tối 15/2/2010 (mồng 2 tết âm lịch), khi bà Sen nói ông T. vào phòng ngủ chung để “hàn gắn” tình cảm, nhưng chồng một mực nhất quyết không chịu mà ra nằm ở giường ngoài ngủ.

Mối nghi ngờ càng tăng cao, bà Sen tức giận bỏ xuống bếp lấy kéo lên cắt đứt dây màn cho “bõ ghét”, làm màn rơi xuống và trùm lên người chồng. Ngay lập tức, ông T. đứng dậy đẩy bà Sen ngã xuống giường và giật kéo đâm vào tay vợ gây bị thương nhẹ. Bị chồng hành hung và trong cơn ghen mù quáng, bà Sen liền vùng dậy giật lại kéo, đâm một nhát chí mạng vào ngực, tước đoạt mạng sống của người đã nhiều năm “chung chăn gối” với mình.

Theo Nguyễn Đăng
Bưu điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá