Cụ bà 76 tuổi bị gã nghiện đánh nhập viện

TPO - Đang ngồi bán rau, cụ Nhỡ bị gã thanh niên bị AIDS cầm điếu cày đánh liên tiếp vào người khiến cụ gãy ngón tay trỏ, rạn xương cánh tay trái, rách ở mắt phải...

Cụ bà 76 tuổi bị gã nghiện đánh nhập viện

 


            Bà Nhỡ nhập viện còn lại mấy mớ rau
Bà Nhỡ nhập viện còn lại mấy mớ rau.

Sáng nay, 7-9, bà Nguyễn Thị Nhỡ (76 tuổi, ở thôn Cẩm Hoàn, xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) đang bán rau tại ngã tư chợ xã Thanh Sơn thì bất ngờ bị "con nghiện" dùng điếu cày lao vào đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Con nghiện đánh bà Nhỡ là Nguyễn Thanh Tùng (39 tuổi) hiện bị AIDS giai đoạn cuối và sinh sống cùng với mẹ ở xã Thanh Sơn.

Một số người dân chứng kiến vụ việc kể lại là sau khi ngồi trong quán ăn sáng và làm vài chén rượu ngà ngà. Bất ngờ, Tùng cầm điếu cày xông ra vụt đánh bà Nhỡ liên tiếp.

Sau đó, người dân đưa bà Nhỡ vào bệnh viện cấp cứu. Kết quả thương tích ban đầu là bà Nhỡ bị khâu 5 mũi ở mắt phải, gãy ngón tay trỏ và rạn xương cánh tay trái... Bà Nhỡ thường xuyên ngồi bán rau ở đầu chợ và là người hiền lành không có mâu thuẫn với ai.

Ngay sau đó, Tùng bị lực lượng công an địa phương bắt giữ. Tại cơ quan công an, Tùng khai nhận không có mâu thuẫn gì với bà Nhỡ và không hiểu tại sao lại đánh bà.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá