Cụ ông 70 tuổi hại đời nữ sinh lớp chín

Mẫu tóc và máu của đứa trẻ do bé gái 15 tuổi vừa sinh trùng tới 99,99% so với mẫu của ông Đoàn Công Hương, 70 tuổi.

Cụ ông 70 tuổi hại đời nữ sinh lớp chín

Vụ án gây chấn động dư luận, rất nhiều người dân ở quê người bị hại, bị cáo vượt đường sá xa xôi đến xem tòa xử án. Người bị hại là em Hồ Thị Dịu Thương (15 tuổi) học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu ở cùng xã với bị cáo.

Trong thời gian từ năm 2009 - 2010, Thương bị hai ông lão Phạm Hồng Sơn (72 tuổi) và ông Đoàn Công Hương (70 tuổi ở cùng thôn) hiếp dâm nhiều lần dẫn đến mang thai.

Vụ việc bị dư luận lên án mạnh mẽ, được cơ quan chức năng khởi tố vụ án, nhưng phải đợi đến khi Thương sinh con mới tổ chức lấy mẫu xét nghiệm AND.

Ngày 5-7-2011, Viện Khoa học Hình sự của Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm (Bộ Công an) công bố kết quả giám định mẫu tóc và máu của bé mới sinh đã trùng khớp 99,99% so với mẫu của ông Đoàn Công Hương.

Ngày 15-11-2011, Đoàn Công Hương bị bắt tạm giam. Trong vụ án này, ngoài bị cáo Hương, Thương còn tố cáo ông Phạm Hồng Sơn nhiều lần có hành vi hiếp dâm mình, nhưng không đủ chứng cứ để được cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm hình sự.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Hương nói: “Do say rượu nên không biết gì chỉ quan hệ với cháu Thương có 1 lần vào ban đêm, chứ không phải mỗi tháng 1 lần như cháu Thương nói!”.

HĐXX hỏi vậy ngoài bị cáo ra có còn ai khác nữa quan hệ với cháu Thương không? Bị cáo Hương trả lời: “Còn có ông Phạm Hồng Sơn quan hệ với cháu Thương nữa”.

Trả lời câu hỏi của HĐXX với tư cách người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan, ông Phạm Hồng Sơn (73 tuổi) cho rằng: “Có người ghét tôi ở đây là ông Hương nên khai vậy. Năm nay tôi 73 tuổi rồi, không còn sức khỏe để quan hệ tình dục được nữa”.

Cuối cùng, HĐXX không xem xét trách nhiệm hình sự đối với ông Sơn. Tuyên phạt bị cáo Đoàn Công Hương 5 năm tù giam về tội “giao cấu với trẻ em”; về dân sự bị cáo Hương bồi thường cho gia đình bị hại 81 triệu đồng tiền sinh đẻ, danh dự nhân phẩm và có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con nhỏ 1 triệu đồng/ mỗi tháng.

Theo Thùy Dương
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá