Cụ ông 84 tuổi bị sát hại là ai?

TPO - Nam thanh niên sau khi thực hiện hành vi giết người đã bị công an tạm giữ trong tình trạng không tỉnh táo. Nạn nhân vụ án mạng trên được xác định là nguyên Chủ tịch xã Phước Hòa (thuộc huyện Phú Giáo, tỉnh Sông Bé cũ nay là tỉnh Bình Dương).

Nguồn tin riêng của báo Tiền Phong, cho biết nạn nhân trong vụ giết người vừa xảy ra ở Bình Dương là ông D.Đ (84 tuổi) từng làm Chủ tịch UBND xã Phước Hòa (thuộc huyện Phú Giáo, tỉnh Sông Bé cũ nay là tỉnh Bình Dương) và đã nghỉ hưu từ năm 1978.

Vụ giết người, cắt bộ phận sinh dục ở Bình Dương: Nạn nhân nguyên là Chủ tịch xã - ảnh 1 Rất nhiều người dân đến theo dõi vụ việc

Tuy nhiên, nguyên nhân vụ sát hại trên được cho là không liên quan đến đến mâu thuẫn cá nhân hay trong công việc.

Khi ông Đ. Đang nằm trong nhà thì bị nam thanh niên đột nhập dùng cây đánh tử vong.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc không có người thân bên cạnh nên nạn nhân không được hỗ trợ kịp thời, chỉ khi hàng xóm phát hiện mới truy đuổi bắt giữ đối tượng giao công an.

Vụ giết người, cắt bộ phận sinh dục ở Bình Dương: Nạn nhân nguyên là Chủ tịch xã - ảnh 2 Kẻ giết người bị khống chế

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào trưa nay (20/10) tại xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ án kinh hoàng khiến người dân khiếp sợ. Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã lấy cắp chiếc xe máy BKS: 61X2 33xx chạy đến đoạn đường thuộc ngã 3 Bố Lá, ấp Bầu Cỏ, xã Phước Hòa thì vứt xe bỏ chạy.

Nam thanh niên sau đó lấy khúc cây bên đường đi vào nhà dân tấn công một cụ ông (84 tuổi) gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nam thanh niên sau đó dùng dao cắt bộ phận sinh dục cụ ông trước khi bỏ chạy. Phát hiện vụ việc kinh hoàng trên, người dân đã phối hợp vây bắt kẻ thủ ác giao công an xử lý.

Danh tính đối tượng giết người vẫn chưa được công bố do đang trong tình trạng không tỉnh táo.

NÓNG: Truy bắt đối tượng nghi ngáo đá giết người, cắt bộ phận sinh dục

Một nam thanh niên nghi ngáo đá đã dùng gậy tấn công cụ ông gục tại chỗ rồi cắt bộ phận sinh dục nạn nhân. Sau khi thực hiện hành vi kinh hãi trên, kẻ thủ ác bị người dân vây bắt giao cho công an.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng

Khám phá