Cứa cổ vợ vì bị 'gia đình bên ngoại' xa lánh

Cho rằng việc mình bị gia đình nhà vợ xa lánh là do vợ hay kể chuyện bạo hành, Hoàn xông vào giường cứa cổ người vợ đang nằm.

Đối tượng Hoàn tại cơ quan Công an
Đối tượng Hoàn tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 20h ngày 19/12, tại nhà vợ chồng Thái Doãn Hòa và Nguyễn Thị Hải, xóm 2, xã Lăng Thành ( Yên Thành) đã xảy ra một vụ án giết người.

Lực lượng Công an xã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thấy chị Hải đang máu me đầy người. Mọi người nhanh chóng đưa chị Hải đi cấp cứu, đồng thời thu thập thông tin truy bắt đối tượng gây án và điện báo cho Công an huyện Yên Thành. Nghi phạm sau đó đã bị bắt không ai khác chính là đối tượng Thái Doãn Hoàn, chồng của nạn nhân.

Hoàn thừa nhận hành vi tội ác của mình với nguyên nhân do mâu thuẫn vợ chồng và bực tức chuyện trước đây bị anh em bên vợ đánh, mỗi lần về nhà uống rượu thì thấy có ai đó cầm dao rượt đuổi để giết mình.

Đêm 19/12, khi chị Hải đang ngủ thì Hoàn nhảy dậy lấy con dao nhỏ thường dùng để gọt hoa quả cắt vào cổ chị Hải rồi bỏ ra khỏi nhà. Rất may nhờ mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên chị Hải qua được cơn nguy kịch.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá