Công ty cổ phần Một kết nối:

Cung cấp dịch vụ điện thoại Internet chưa được VN cho phép

TP - Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM vừa tiến hành thanh tra đột xuất và đã phát hiện Cty Cổ phần Internet Một kết nối (gọi tắt là Cty MKN) có nhiều sai phạm nghiêm trọng trong hoạt động cung cấp dịch vụ điện thoại Internet.

Theo kết luận của Sở TT&TT TPHCM, Cty MKN hoạt động cung cấp dịch vụ Phone-to-Phone chiều về Việt Nam là loại hình dịch vụ điện thoại Internet chưa được Bộ TT&TT cho phép cung cấp, vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật.

Kết luận thanh tra còn cho biết Đoàn Thanh tra đã yêu cầu Cty MKN cung cấp hồ sơ, tài liệu nhằm có cơ sở xác định tính pháp lý của việc chuyển lưu lượng thoại chiều về Việt Nam nhưng Cty không cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của Đoàn Thanh tra.

Sở TT&TT yêu cầu Cty MKN ngừng ngay hoạt động cung cấp dịch vụ Phone-to-Phone chiều về Việt Nam, tháo gỡ lập tức những thông tin liên quan đến hoạt động cung cấp dịch vụ Phone-to-Phone chiều về Việt Nam trên các website www.oci.com.vn, www.vietvoice.vnwww.ring-voiz.vn, thu hồi thẻ điện thoại Internet VietVoice và Ring-Voiz gọi được về Việt Nam đã đưa ra thị trường và báo cáo kết quả về Sở trước ngày 31/3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá