Cuồng ghen, chồng giết vợ rồi nhảy lầu tự sát

Vì ghen tuông, Nguyễn Hoàng Chi đã ra tay sát hại người vợ bằng hơn 20 nhát đâm khắp người. Sau đó, Chi nhảy từ lầu 6 của một khách sạn xuống đất để tự tử.

Cuồng ghen, chồng giết vợ rồi nhảy lầu tự sát

Ngày 11-5 nguồn tin từ cơ quan CSĐT công an TP.HCM xác nhận, cơ quan này đã làm rõ nguyên nhân vụ trọng án xảy ra tại khách sạn H.A nằm trên đường Âu Dương Lân thuộc phường 3, quận 8, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h rạng sáng 10-5, một số người dân sinh sống kế cận H.A bất ngờ nghe nhiều tiếng động lớn phát ra từ căn nhà hoang, kế cận khách sạn, cũng nằm ngay trên đường Âu Dương Lân. Ngay sau đó mọi người kiểm tra thì phát hiện 1 thanh niên nằm bất động trong căn nhà hoang. Đồng thời phía trên của căn nhà, người dân phát hiện mái tôn đã bị thủng một lỗ thủng lớn.

Ngay sau khi biết được nhân dạng của người thanh niên là vị khách đến thuê phòng trước đó, thì ngay lập tức nhân viên tiếp tân của khách sạn H.A kiểm tra căn phòng trú ngụ của người thanh niên.

Các nhân viên kinh hoàng khi phát hiện, bên trong phòng một phụ nữ nằm chết trong vũng máu, trên cơ thể có nhiều dấu vết đâm chém. Ngay sau đó vụ việc được cấp báo đến công an quận 8 và các đơn vị nghiệp vụ của Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM.

Quá trình điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định, nạn nhân nam là Nguyễn Hoàng Chi (SN 1980, ngụ phường 9, quận 8), còn người phụ nữ nằm chết trong phòng của khách sạn là võ Thị Mỹ Lợi (SN 1972, vợ của Chi). Đến nay cơ quan công an cũng làm rõ là Chi đã sát hại người vợ của mình, rồi nhảy từ lầu cao của khách sạn H.A tự sát.

Cụ thể, trước đây chị Lợi đã có một đời chồng và có con riêng hơn 10 tuổi; nhưng sau đó đường ai nấy đi. Thời gian gần đây, Lợi quen với Chi, người thanh niên kém mình đến gần 10 tuổi. Cách đây 4 tháng, hai người chính thức cưới hỏi và về chung sống với nhau.

Đươc biết trong thời gian gần đây, Chi hay chửi rủa bóng gió, ghen tuông vì nghi ngờ Lợi “dang díu” lại với người chồng cũ. Không thể giải tỏa cơn bực tức, nên khoảng 22h đêm 9-5, Chi giấu sau lưng xăm gạo rồi rủ Lợi đến thuê phòng tại khách sạn H.A để nói chuyện riêng tư cho tiện.

Tại đây, lớn tiếng đã xảy ra, Chi đã dùng cây xăm gạo đâm hơn 20 nhát trên cơ thể của vợ, làm Lợi tử vong tại chỗ. Sau đó Chi tìm đến lầu 6 của khách sạn H.A gieo để tự sát, chết ngay khi rơi xuống đất.

Theo Duy Kiên
An ninh thủ đô

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá