Cuồng ghen giết vợ, lãnh 20 năm tù

TPO – Nghi vợ ngoai tình, Đào Văn Bọi đâm đơn ly hôn nhưng sau đó lại quay về sống chung với vợ (không đăng ký kết hôn lại). Nhưng, vì ghen tuông, Bọi đã thẳng tay giết vợ.

Bị cáo Đào Văn Bọi
Bị cáo Đào Văn Bọi

Sáng 31-10, TAND tỉnh Bình Định mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đào Văn Bọi (32 tuổi) ngụ tại xã Phước Hòa (Tuy Phước – Bình Định) mức án 20 năm tù về tội giết người.

Năm 2001, Đào Văn Bọi kết hôn với chị Huỳnh Thị Thâm (29 tuổi) ở cùng thôn Huỳnh Giản, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước. Hai người có với nhau hai đứa con.

Trong thời gian chung sống, Bọi phát hiện vợ mình có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác tên Hải (không rõ địa chỉ) nên vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn vào tháng 2-2010.

Tuy nhiên, đến tháng 2-2011, Bọi và Thâm quay lại chung sống với nhau tại thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát nhưng không đăng ký kết hôn.

Vì nghi ngờ vợ mình vẫn còn hẹn hò và quan hệ với Hải nên chiều tối 2-8-2011, Bọi vào chợ Gò Bồi, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước mua một con dao phay rồi đến ngã ba thôn Phương Thái, xã Cát Tiến phục, theo dõi vợ có hẹn hò với Hải sẽ ra tay giết “tình địch”.

Không giết được Hải, Bọi quay lại rượt đuổi rồi dùng dao đâm sáu nhát vào người vợ làm nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá