Cưỡng hiếp bé gái giữa đồng sau khi xem phim đồi trụy

Sau khi xem phim đồ trụy thú tính nổi lên, Đông trói tay, bịt miệng nạn nhân để giở trò đồi bại giữa cánh đồng nhưng bị phát hiện nên Đông bỏ chạy. Mặc dù bé gái chưa bị xâm hại nhưng hành vi của Đông đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm trẻ em.

Phạm Văn Đông tại cơ quan điều tra.
Phạm Văn Đông tại cơ quan điều tra.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Đông (SN 1995, trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Chiều 21/12, Đông lùa bò ra đồng ăn. Một lúc sau, bé N.T.M (SN 2000) đi xe đạp đến khu vực nghĩa địa để cắt cỏ. Đông lấy xe đạp của M. giấu đằng sau khu lăng mộ rồi ngồi mở điện thoại xem phim “đen”. Những hình ảnh trên phim ám ảnh, Đông nảy sinh ý đồ giở trò với cô bé cắt cỏ.

Cắt cỏ xong, M. đi tìm xe để về nhưng Đông ngăn cản, trêu ghẹo và không cho M. lấy xe. Bực mình, M. dùng liềm đánh vào lưng Đông nhưng vẫn bị Đông ôm chặt nạn nhân và giở trò. Khi nạn nhân chống cự cắn mạnh vào tay Đông và xô ngã, hắn vùng dậy, lấy dây thừng trói tay nạn nhân và tiếp tục sàm sỡ mặc cho cháu M. la hét kêu cứu. Khi chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại thì bị một đứa trẻ chăn trâu phát hiện nên Đông đứng dậy bỏ đi.

Sau khi được giải thoát, bé M. tìm đến nhà Đông để “tố” với bố mẹ Đông. Bố mẹ Đông đưa về tận nhà nhưng vì quá hoảng loạn, M. bỏ nhà đi. Sau nhiều giờ tìm kiếm, gia đình và chính quyền xã Nghi Phong đã đưa M. trở về an toàn.

Sau khi sự việc vỡ lở, ngày 22/12, Phạm Văn Đông đến cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đông cho biết, gia đình nghèo, lại học kém nên Đông chỉ học đến lớp 9 rồi nghỉ ở nhà phụ giúp bố mẹ. Gần đây, Đông được anh trai mua cho một chiếc điện thoại di động. Gã thanh niên mới lớn đã sử dụng chiếc điện thoại đó để xem phim “đen” và bị ám ảnh bởi những hình ảnh trong phim.

Mặc dù nạn nhân chưa bị xâm hại nhưng hành vi của Đông đủ để cấu thành tội hiếp dâm trẻ em. Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn tất hồ sơ để chuyển Viện KSND truy tố Phạm Văn Đông ra trước pháp luật.

Theo Vĩnh Khang

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá