Cướp 50 triệu đồng rồi đâm trọng thương nạn nhân

Hai tên cướp bịt mặt lao ra khống chế cướp 50 triệu đồng rồi đâm nạn nhân 1 nhát khiến lưỡi dao dính trên bụng.

Ông Ngọc đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk
Ông Ngọc đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Tin từ Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) ngày 13/9, cho biết đơn vị đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc ông Phan Đình Ngọc (45 tuổi, ngụ TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) bị cướp 50 triệu đồng và đâm bị thương.

Trước đó, sáng 11/9, ông Ngọc đến Nông trường cao su Cư Kpô (xã Chứ Kbô, huyện Krông Búk) để chỉ đạo công nhân cưa đốn cây cao su mà mình đã mua để khai thác gỗ.

Đến trưa cùng ngày, trong lúc các công nhân đang nghỉ, ông Ngọc nhận được thông tin có người cưa cây trong lô cao su nên đi kiểm tra. Khi đến khu vực lô 15, bất ngờ có 2 thanh niên bịt khẩu trang lao tới cầm dao uy hiếp, bắt ông Ngọc phải đưa hết tiền trong người.

Sau khi đưa toàn bộ số tiền 50 triệu đồng (ông Ngọc mang theo để trả tiền công - PV) 1 trong 2 đối tượng đã dùng dao đâm 1 nhát vào bụng phải của ông Ngọc.

Sau khi nhóm hung thủ bỏ chạy, ông Ngọc đã gọi cầu cứu và được nhóm công nhân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Phạm Quang Tĩnh, Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk), cho biết ông Ngọc nhập viện với vết thương vùng hạ sườn, lưỡi dao vẫn còn cắm trên bụng. Rất may vết đâm chưa gây tổn thương phần ruột nên hiện sức khỏe của ông Ngọc đã ổn định.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng