Cướp chặn ôtô, đâm thủng lốp để ngăn truy đuổi

Bốn tên cướp chặn chiếc Innova tại đoạn đường vắng ở TP HCM sau đó khống chế cướp tài sản. Trước khi tẩu thoát, bọn này còn đâm thủng 2 bánh ôtô.

Ngày 16/7, Công an huyện Củ Chi (TP HCM) bắt giữ Thái Hoàng (21 tuổi), Trần Minh Đức (20 tuổi) và Huỳnh Phong Vũ (21 tuổi) để điều tra về hành vi Cướp tài sản. Liên quan đến vụ án, cảnh sát cho gia đình bảo lãnh đối với Nguyễn Hữu Khanh (41 tuổi) và đang truy bắt tên cầm đầu là Đinh Thành Văn (24 tuổi).

Theo cơ quan điều tra, trước đó vào đêm 12/7, tài xế chiếc Innova chở 6 phụ nữ vừa tham quan địa đạo Củ Chi về Sài Gòn. Khi đến đoạn ấp 2, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi thì bị 4 thanh niên chặn lại.

Nhóm này dùng dao khống chế tài xế và uy hiếp các phụ nữ buộc họ đưa tiền. Trước khi tẩu thoát với 1,4 triệu đồng, bọn này còn đâm thủng 2 lốp ôtô để tránh truy đuổi.

Công an huyện Củ Chi vào cuộc điều tra đã bắt được 3 tên, kẻ cầm đầu là Văn hiện bỏ trốn. Khanh được cho là có liên quan cũng bị triệu tập để điều tra. Khám xét nhà người này, cảnh sát thu một mã tấu, ống tuýp sắt, 2 cây búa và chiếc roi điện. Tuy nhiên, người này không thừa nhận là đồng phạm mà cho hay do một tên trong nhóm này gửi.

Theo Kiến Tường

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng