Cướp giữa ban ngày tại cửa hàng thời trang ở Sài Gòn

Giả làm khách mua hàng, một thanh niên bất ngờ tấn công chủ shop thời trang và nhanh chóng cướp đi nhiều tài sản.

Nạn nhân bị đối tượng khống chế. Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh
Nạn nhân bị đối tượng khống chế. Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh

Cơ quan chức năng trích xuất thông tin từ camera an ninh tại shop thời trang H&T (181 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM) cho thấy, 13h40 ngày 5/2, một thanh niên mặc áo thun đen, tuổi từ 25-30 xuất hiện tại cửa hàng này và giả dạng khách mua đồ.

Tiếp cận địa điểm thành công, tên cướp chọn một chiếc áo và tiến lại vị trí của chị Linh (23 tuổi, Cai Lậy, Tiền Giang) để tính tiền. Sau khi đưa mắt láo liên xung quanh và nhận thấy không có bất kỳ sự xuất hiện của khách hàng hay nhân viên an ninh, nam thanh niên bất ngờ lao thẳng về phía chủ shop thời trang và dùng vũ lực tấn công chị Linh.

Khi nạn nhân bất tỉnh, nghi can trói chặt chị Linh ở phía cuối cửa hàng và cướp đi nhiều tài sản, tư trang quý giá trên người nạn nhân rồi tháo chạy.

Cướp giữa ban ngày tại cửa hàng thời trang ở Sài Gòn - ảnh 1 
Đến khoảng 14h15, chị Linh được một số khách vào mua hàng phát hiện đưa cấp cứu và thông báo sự việc tới cơ quan công an. Hiện, sức khỏe của chị Linh đã ổn định song nạn nhân vẫn chưa khỏi bàng hoàng.

Theo chị Linh, kẻ cướp có dấu hiệu ngáo đá, trong lúc mua hàng anh ta liên tục nói nhảm và có những hành vi kỳ quặc. Vì không muốn làm khách hàng mất lòng nên chị Linh đã vô tình mất cảnh giác khiến vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Đến 18h cùng ngày, hình ảnh nghi can đã được Công an quận Tân Phú nhận diện. Các mũi trinh sát đã tỏa ra nhiều khu vực mà tên cướp có thể lui tới nhằm sớm bắt được tên này.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng