Cướp tài sản của bạn gái sau khi vào nhà nghỉ "tâm sự"

Ngày 27/9, thông tin từ Công an huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre) đã bắt Phan Văn Sang (SN1993, ngụ xã Bình Thới, huyện Bình Đại) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Đối tượng Sang tại cơ quan công an
Đối tượng Sang tại cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 18/9, Sang đến nhà một người bạn ở xã Vang Quới Tây (huyện Bình Đại) để uống rượu. Tại đây, Sang quen với Lê Thị T, (22 tuổi, ngụ tỉnh An Giang). Sau đó, Sang rủ chị T. đến một nhà nghỉ ở xã Châu Hưng, huyện Bình Đại để “tâm sự”.

Tại đây, Sang nhìn thấy T. có điện thoại di động và xe mô tô nên nảy sinh ý định chiếm đoạt. Sang giả vờ nhờ T. chở đi đến nhà người thân để lấy tiền. Chị T. tin lời và chở Sang đi bằng xe mô tô Nouvo BKS 71C1 – 242.63 của mình chạy lòng vòng vào các đoạn đường vắng ở ấp Vinh Điền, xã Vang Quới Tây.

Lợi dụng đường vắng, Sang bất ngờ dùng tay đánh T. té ngã, rồi lấy xe bỏ chạy. Tài sản mà Sang cướp của T. gồm xe mô tô, 02 điện thoại di động, 400.000 đồng và một số tài sản khác. Sau đó Sang đã bán 02 điện thoại di động và xe mô tô trên được 15 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

Tại cơ quan Công an, Sang đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ quan công an huyện Bình Đại đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá