Cướp tài sản để mua sữa cho con

TPO - Sau khi cướp giật được túi xách, Vũ tăng ga bỏ chạy, người vợ ngồi phía sau té xuống. Lúc này người dân lao vào khống chế bất giữ cùng tang vật đôi vợ chồng này vừa cướp được. Đôi này khai cướp tài sản để... mua sữa cho con.

Nghi can Vũ tại cơ quan điều tra. Ảnh CA cung cấp
Nghi can Vũ tại cơ quan điều tra. Ảnh CA cung cấp

Ngày 10/1, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ 2 nghi can Trần Tuấn Vũ (SN 1991, ngụ quận Thủ Đức) và Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1995, ngụ Đồng Nai) để điều tra, làm rõ hành vi “Cướp giật tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 15h ngày 8/1, vợ chồng Vũ đi trên một xe máy, phát hiện người đàn ông chở phụ nữ phía sau có đeo túi xách lưu thông trên QL1 (đoạn qua khu phố 2, phường Tam Bình, quận Thủ Đức) nên bám theo. Chạy theo được một đoạn, vợ chồng Vũ ra tay cướp giật túi xách.

Sau đó, Vũ tăng ga bỏ chạy nhưng người vợ ngồi sau té xuống đất. Lúc này, người dân vây đến bắt giữ Dung giao cho công an. Từ lời khai của Dung, công an đã truy bắt được Vũ.

Cướp tài sản để mua sữa cho con - ảnh 1 Đối tượng Dung tại cơ quan công an.
Tại cơ quan điều tra, bước đầu 2 nghi can này khai nhận đi cướp để lấy tiền mua sữa cho con uống. Dũng còn khai nhận, người vợ mới từ Đồng Nai lên thăm mình. Trên đường chở vợ đi chơi, phát hiện có người đi đường có đeo túi xách nên ra tay cướp giật.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng