Cướp xe mang bán gặp… công an

Đang trên đường đi tiêu thụ xe máy vừa cướp được của một đôi nam nữ thì Thanh, Sử, Ngọc và Tùng bị cảnh sát tuần tra phát hiện và bắt giữ.

23h20 ngày 18/3, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp Công an TP Đà Nẵng đang đi tuần tra đêm trên đường Điện Biên Phủ (Đà Nẵng) thì phát hiện 4 thanh niên cùng cưỡi trên 1 xe máy BKS 43S2-9624 chạy lạng lách, đánh võng trên đường.

Đội tuần tra liền đuổi theo và ra hiệu lệnh dừng xe, cả 4 đối tượng không thực hiện hiệu lệnh mà rồ ga bỏ chạy, tổ công tác truy đuổi đến đoạn ngã ba Huế thì bắt được 4 thanh niên nói trên.

Qua kiểm tra, cả 4 đối tượng không có giấy tờ tuỳ thân, không có giấy phép lái xe và cũng không nêu ra được nguồn gốc của chiếc xe máy nói trên. Thấy có dấu hiệu nghi vấn, đội tuần tra liền đưa 4 đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, bọn chúng khai nhận tên là Lý Phước Thanh, 16 tuổi, trú thôn Dương Sơn, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang; Đông Văn Sử, Dương Văn Ngọc và Huỳnh Phước Tùng (cùng 15 tuổi, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Biết không thể qua mặt cơ quan Công an, bọn chúng thú nhận vừa cướp chiếc xe máy trên của một đôi nam nữ tại xã Hòa Tiến, huyện Hoà Vang và đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị Công an bắt giữ

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá