Cựu giáo viên làm ‘tú bà’

TPO – Cho rằng đồng lương ba cọc ba đồng của nghề giáo không đủ trang trải sinh hoạt, Đỗ Thị Loan xin nghỉ việc rồi liên kết với một “đồng nghiệp” mở quán cafe trá hình để hành nghề môi giới mại dâm với quy mô lớn.

Bạch Thị Hồng Vân tại cơ quan Công an. Ảnh : PV
Hôm nay (1-2), Công an quận Đống Đa, CATP Hà Nội đã khởi tố vụ án đồng thời tiến hành tạm giữ hình sự đối với hai “tú bà” Đỗ Thị Loan (SN 1959), trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng và Bạch Thị Hồng Vân (SN 1961), trú ở phường Phương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 26-1, qua quá trình điều tra, theo dõi cơ quan công an đã bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một nhà nghỉ nằm trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngay sau đó, các đối tượng được áp giải về cơ quan điều tra để làm rõ.

Tại  đây, các gái bán dâm khai nhận, đường dây mua bán dâm này do "tú bà" Đỗ Thị Loan điều hành. Mỗi lần “đi khách”, giá sẽ dao động từ 400.000 đồng đến 100 USD, tuỳ theo chất lượng “hàng”. Xong việc, các gái mại dâm phải “lại quả” cho các bà chủ từ 200.000 đến 500.000 đồng.

Trong quá  trình điều tra, “tú bà” Đỗ Thị Loan thừa nhận, do lương giáo viên thấp, bà này đã xin nghỉ việc và câu kết với “đồng nghiệp” Bạch Thị Hồng Vân - chủ quán cà phê trên đường Giải Phóng để môi giới gái mại dâm.

Được biết, quán café của bà Vân chính là “trụ sở” để các “tú bà” thực hiện các giao dịch với khách, mỗi khi có nhu cầu.

Các gái mại dâm đều được bà chủ lưu số điện thoại và ký hiệu riêng, khi nào có khách, tuỳ  theo yêu cầu mà Vân và Loan sẽ “điều” gái đi phục vụ.

Vụ việc  đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá