Đà Nẵng: Bắt kẻ dùng súng uy hiếp chủ cửa hàng máy tính

TP - Chiều qua, 27/8, theo nguồn tin từ CA quận Hải Châu, kẻ lạ mặt dí súng uy hiếp anh Đỗ Phú Thịnh, chủ cửa hàng máy tính số 76 Lê Duẩn, chiều ngày 25/8 đã bị cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu bắt giữ.

Theo lời khai ban đầu thì y tên là Hồ Minh (SN 1979, ở Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng). Ngày 25/6, Minh cùng một người bạn đến cửa hàng anh Thịnh, dùng súng uy hiếp, đe dọa, sau đó về nhà người yêu cất súng.

Tối ngày 26/8, Công an quận Hải Châu đã thu giữ một khẩu súng Colt 45 và hộp tiếp đạn tại nhà người yêu của Minh tên là V. ở huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).

Hiện nay, Cơ quan CSĐT CA quận Hải Châu đang khẩn trương làm rõ nguồn gốc khẩu súng, động cơ và mục đích gây án của tên Minh và sớm hoàn thành hồ sơ để khởi tố vụ án theo pháp luật.

Anh Thịnh cũng cho biết, tối 26/8, bố mẹ tên rút súng uy hiếp anh đã đến gặp anh tại cửa hàng số 76 Lê Duẩn để... xin lỗi. Cả bố và mẹ tên Minh đã khóc lóc van xin, mong anh tha lỗi.

Đặc biệt, trong câu chuyện kéo dài hơn 30 phút, anh Thịnh cũng cho biết, tên Minh từng tốt nghiệp ĐH Kinh tế Đà Nẵng, hiện đang làm cho một Cty ở Đà Nẵng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá