Đà Nẵng: Đình chỉ bảo vệ Big C đánh khách hàng

TP - Sáu nhân viên bảo vệ Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại Phong (Đà Nẵng) làm nhiệm vụ tại Siêu thị Big C (Đà Nẵng) vừa bị đình chỉ vì hành vi đánh bị thương một khách hàng, ông Hồ Công Thành, Giám đốc Công ty này cho biết hôm qua, 24/9.

>> Bảo vệ Big C đánh khách hàng

Các nhân viên này gồm: Đặng Như Bình, Đỗ Thanh Vinh, Trương Ngọc Sang, Nguyễn Quang Đại, Phạm Hồng Khánh và Hồ Phi Huy. Công ty có trách nhiệm chăm sóc và thanh toán tất cả các chi phí điều trị cho đến khi anh Hải khỏi bệnh.

Ngày 17/9, khi nghe còi báo động tại siêu thị, sáu nhân viên này phát hiện anh Lê Đức Hải (SN 1983, quê ở huyện Điện Bàn, Quảng Nam) mua hai chiếc quần lót trị giá 29 ngàn đồng vào nhà vệ sinh mà chưa trả tiền nên tiến hành lập biên bản.

Trong lúc đôi co, các nhân viên bảo vệ trên đã dùng ghế xếp, ghế nhựa đánh trọng thương anh Hải, phải cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng chấn thương sọ não.

Đây là vụ đánh người thứ hai chỉ trong vòng chưa đầy một tháng của các nhân viên bảo vệ tại siêu thị Big C Đà Nẵng. Trước đó, ngày 21/9, Công ty Cổ phần Đức Mạnh cũng đình chỉ hai nhân viên Lê Quý Thảo (24 tuổi) và Nguyễn Đức Bồi (22 tuổi) làm nhiệm vụ bảo vệ tại Big C Đà Nẵng vì hành vi vòi tiền và đánh bị thương anh Lê Ngọc Thương (lái xe Công ty công trình thủy điện Sông Kôn, tỉnh Quảng Nam) khi cho xe đậu đúng khu vực quy định trên đường Hùng Vương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá