Đà Nẵng: Nổ súng trước cửa nhà, một người nước ngoài trọng thương

TPO - Chuẩn bị chở con đi học, người đàn ông có quốc tịch nước ngoài bị một thanh niên bịt mặt bắn trọng thương. Hơn 30 cảnh sát 113 đến phong tỏa hiện trường.

Hiện trường xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Thanh Trần.
Hiện trường xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Thanh Trần.

Khoảng 7g sáng nay, một vụ nổ súng đã xảy ra trước số nhà K184/22 Nguyễn Duy Hiệu (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) làm một người trọng thương.

Thời điểm trên, người đàn ông (chưa xác định rõ danh tính) từ trong nhà tại địa chỉ trên bước ra cổng thì bị một kẻ lạ mặt  bắn thẳng vào bụng khiến người đàn ông trên gục tại chỗ. 

Nhiều người dân xung quanh cho biết từ sáng sớm đã thấy người lạ mặt trên lai vãng ở trong kiệt, khi thấy người đàn ông trên dắt xe ra cổng thì lập tức rút súng ra bắn rồi  lên xe máy bỏ đi. 

Đà Nẵng: Nổ súng trước cửa nhà, một người nước ngoài trọng thương - ảnh 1 Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu, các lực lượng chức năng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc. 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận có xe máy, vỏ đạn kim loại màu trắng dài 2,4cm, vũng máu của nạn nhân….

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân mang quốc tịch  Trung Quốc, là chồng của chị N.T.Q.N 24 tuổi, sống ở địa chỉ trên. Vụ nổ súng khiến người dân xung quanh không khỏi hoang mang, lo lắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá