Đã xác định được những người đánh phóng viên

TP - Chiều 28-11, thượng tá Nguyễn Minh Chí, Phó công an quận Ninh Kiều (Cần Thơ), cho biết đã tìm được những người đánh phóng viên Nguyễn Đức Khánh của báo Nông Thôn Ngày Nay, đêm 24-11, khi chụp ảnh vụ tai nạn giao thông.

> Cách chức đội phó công an huyện Văn Giang
> Chụp ảnh TNGT, phóng viên bị hành hung

Ông Chí nói, tăng cường cảnh sát hình sự của quận xuống phường Cái Khế, quanh vùng và xác định được “vài người đánh phóng viên Khánh”, tuy nhiên chưa mời làm việc để kết luận nên chưa thể cung cấp chi tiết tên tuổi.

Về thương tích của phóng viên Khánh, người bị đánh và đạp ngã xuống đường trầy xước tay chân, ông Chí đề nghị cung cấp giấy giới thiệu để PV đi khám thương tích để làm cơ sở xử lý những người hành hung, nhưng phóng viên Khánh cảm ơn và từ chối “vì thương tích nhẹ, tự lo được”.

Tai nạn xảy ra lúc 21 giờ giữa chiếc ô tô 7 chỗ 65E – 8999 của Công an Cần Thơ với chiếc xe máy chở 2 người, nên có dư luận cho rằng đánh phóng viên Khánh là người của Công an.

Còn đại tá Trần Ngọc Hạnh, PGĐ Công an Cần Thơ, nhận định với PV Tiền Phong, có thể nhóm người hành hung phóng viên Khánh quen biết với hai người say rượu chạy xe máy.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng