Đặc nhiệm lao xe vào kẻ cướp tài sản của du khách nước ngoài

Giật túi xách của đôi nam nữ người Malaysia, tên cướp phóng như bay để tẩu thoát nhưng bị đặc nhiệm tông thẳng vào khiến hắn ngã nhào.

Tính tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.
Tính tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Trưa 26/10, Tổ đặc nhiệm Công an quận 3 (TP HCM) tuần tra tại khu vực trung tâm. Đến giao lộ Lê Quý Đôn – Võ Văn Tần, họ nghe tiếng hét của 2 du khách và người dân, gần đấy là nam thanh niên gầy còm đang cầm chiếc túi màu xanh phóng xe như bay.

Xe của tổ đặc nhiệm cũng gầm rú lao theo. Vài trăm mét sau, đến trước Bảo tàng chiến tích chiến tranh (28 Võ Văn Tần), xe trinh sát ép nam thanh niên vào lề đường nhưng hắn lách kịp, tiếp tục phóng đi. Lập tức, xe máy trinh sát chồm lên, húc thẳng vào hắn làm tất cả ngã lăn trên đường. Tên này bật dậy định bỏ chạy nhưng bị cảnh sát quật ngã, khống chế.

Đặc nhiệm lao xe vào kẻ cướp tài sản của du khách nước ngoài - ảnh 1 Chiếc túi xách được trao trả cho 2 du khách Malaysia. Ảnh: Quốc Thắng.
Tại cơ quan điều tra, tên cướp có ánh nhìn đờ đẫn khai là Dương Thiện Tính (29 tuổi).

Nhận lại túi xách có điện thoại iPhone 5, 100 đô Singapore và nhiều giấy tờ tuỳ thân, hai du khách nói lời cảm ơn và bày tỏ sự cảm phục với các trinh sát đặc nhiệm.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá