Đặc nhiệm nổ súng giải tán truy sát ở quán bar

Rạng sáng 25-9, hơn 20 thanh niên cầm mã tấu chém nhau loạn xạ từ trong quán bar Monaco ra đường Lê Văn Thọ (phường 9, quận Gò Vấp, TP HCM) làm một người chết và một nạn nhân bị thương.

Đặc nhiệm nổ súng giải tán truy sát ở quán bar

Gần 2h, quán bar Monaco còn đông khách. Hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã kịch liệt và bị bảo vệ đuổi ra ngoài. Tuy nhiên ở bên trong, hàng chục thanh niên vẫn cầm chai, mã tấu đâm chém loạn xạ khiến khách bỏ chạy tán loạn. Cuộc truy đuổi ra đến tận ngoài đường làm cả khu phố náo loạn.

Các trinh sát đặc nhiệm Công an quận Gò Vấp đang tuần tra phát hiện liền nổ 3 phát súng chỉ thiên giải tán đám đông. Nhóm thanh niên tháo chạy vào các con hẻm xung quanh tẩu thoát. "Nhiều thanh niên bê bết máu lê người bỏ chạy", một nhân chứng cho hay.

Tại hiện trường, hai nạn nhân nằm trên vũng máu là Nguyễn Văn Thành (39 tuổi, ngụ quận 12) và người tên Tình (39 tuổi, ngụ quận 2). Cả hai được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Hồng Đức gần đó, song Thành đã tử vong vì bị đâm nhiều nhát. Còn Tình hôn mê do bị vết thương dài 3 cm ở thái dương phải, một vết thương sau lưng cũng dài 3 cm, thủng phổi...

Đến 9h, lực lượng công an vẫn còn khám nghiệm tại quán bar. Cảnh sát thu giữ hàng chục xe máy tại quán do nhóm thanh niên tham gia hỗn chiến để lại, trong các cốp xe có nhiều hung khí.

Đây không phải lần đầu tiên quán bar Monaco xảy ra hỗn chiến dẫn đến chết người. Hồi đầu năm tại đây đã có vụ truy sát khiến một người chết.

Theo An Nhơn
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá