Vụ phá đường dây “sex tour” xuyên Việt:

Đại gia chi 14.000 USD mua dâm “hotgirl” dởm

TP - Ngày 28/5, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 “má mì” của đường dây gái gọi cao cấp, chuyên tổ chức “sex tour” xuyên Việt phục vụ các đại gia.

Các gái bán dâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an nhân dân.
Các gái bán dâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an nhân dân.

Ba đối tượng gồm: Đoàn Thị Ngọc Minh (25 tuổi, trú tại quận 5, TPHCM); Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, trú tại quận 12, TPHCM) và Huỳnh Xuân Hùng (39 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Như Tiền Phong đã đưa tin, tối 25/5, tại một khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Một trong hai gái mại dâm là L.T.T - từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp. Hai khách làng chơi là chủ của hai doanh nghiệp giàu có ở Hà Nội đã chấp nhận chi 8.000 USD để được Á khôi L.T.T phục vụ trong hai ngày, và 14.000 USD là giá của “chân dài” H.T.T.L - người được các má mì quảng cáo là một hotgirl đang rất nổi tiếng, quán quân của một cuộc thi.

Tuy nhiên, qua xác minh nhân thân gái mại dâm, CQĐT xác định H.T.T.L thực chất chỉ là gái quê, được má mì Trần Đức Thùy Liên “mông má” cho giống với hotgirl thật. Ngoài việc phải học cách đi đứng, tác phong của hotgirl, H.T.T.L còn phải học thuộc lòng “lý lịch trích chéo” của người mà mình đóng thế để trả lời khách làng chơi.

Cũng trong ngày 25/5, tại một khách sạn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp trai gái đang mua bán dâm. Một trong hai gái mại dâm là người mẫu tự do, từng được một số báo mạng không tiếc lời tán dương sắc đẹp. Tại cơ quan công an, hai gái mại dâm khai được “má mì” Huỳnh Xuân Hùng môi giới đi khách và hứa trả 500 USD/lượt “tàu nhanh”. Ngay sau đó, Huỳnh Xuân Hùng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá