Đại gia miền Tây thuê giang hồ truy bắt 'phù thủy' gây mê

Bị người tình trẻ mới quen đã chuốc thuốc mê trong nhà nghỉ, lột sạch 4 lượng vàng cùng 170 triệu đồng của mình, đại gia ở An Giang thuê giang hồ truy bắt.

Đại gia Bén, "phù thủy" gây mê Mái Em cùng gã giang hồ Thanh Toàn bị bắt giữ. Ảnh: C.A.
Đại gia Bén, "phù thủy" gây mê Mái Em cùng gã giang hồ Thanh Toàn bị bắt giữ. Ảnh: C.A.

Trong lần uống cà phê ở gần chợ Mỹ Luông (Chợ Mới, An Giang) hồi đầu tháng 9, Trần Thị Mái Em tìm cách tiếp cận, làm quen với ông Cao Văn Bén (49 tuổi) - chủ doanh nghiệp tư nhân ở địa phương. Trên người đại gia Bén luôn đeo đầy vàng, trong túi luôn có xấp tiền 500.000 đồng, chi khá bạo. 

Người phụ nữ 35 tuổi chưa chồng, có khuôn mặt ưa nhìn, khéo léo liếc mắt đưa tình khiến đại gia "chết mệt" và cho số điện thoại để có dịp hẹn hò. Sau đó, Mái Em chủ động nhắn tin tình tứ và được chủ doanh nghiệp đáp trả.

Trưa 14/5, như đã hẹn, ông Bén chạy môtô đến chở người tình mới quen đi cà phê rồi đưa vào nhà nghỉ tại huyện Chợ Mới "vui vẻ", mà không biết mình đang lọt vào kế độc của người đẹp.

Khi vào phòng, Mái Em nhắc khéo người tình đi tắm cho cuộc vui trọn vẹn. Bên ngoài, cô ta lấy thuốc mê đã tán nhuyễn bỏ vào lon nước tăng lực, lắc đều. Vừa từ nhà vệ sinh bước ra, đại gia được người tình chu đáo đưa lon nước cho uống để sung mãn hơn nhưng nhanh chóng lịm đi.

Mái Em lột sạch vàng vòng trên cổ, tay và lục túi lấy xấp tiền 170 triệu đồng của nạn nhân rồi nhanh chân tẩu thoát.

Tối cùng ngày, ông Bén được hai thanh niên đeo khẩu trang chở về bỏ trước sân nhà trong tình trạng mê man. Ông được người nhà đưa đến bệnh viện ở TP Long Xuyên cứu chữa, ba hôm sau ra viện.

Biết mình bị "phù thủy" bỏ thuốc mê, lấy hết tiền vàng nên đại gia Bén lên kế hoạch truy lùng. Ông ta nhờ Trần Thanh Toàn (32 tuổi, dân anh chị tại địa phương) giải quyết, hứa sẽ thưởng hậu hĩnh nếu lấy lại được tài sản. Toàn huy động gần chục đàn em tỏa ra khắp huyện Chợ Mới truy tìm "nữ quái".

Ngày 21/9, băng giang hồ thấy Mái Em trong nhà trọ trên địa bàn liền ập vào bắt giữ. Toàn lột hết nữ trang đeo trên người "phù thủy", đưa cho đàn em đi bán được gần 70 triệu đồng. Kẻ này còn lấy xe SH của Mái Em sau khi ép làm giấy mua bán giá 75 triệu đồng.

Đại gia miền Tây thuê giang hồ truy bắt 'phù thủy' gây mê - ảnh 1 Chiếc SH của "phù thủy"cùng các xe gây án của băng giang hồ. Ảnh: C.A.
Gã giang hồ còn buộc người đàn bà ký giấy nợ đại gia Bén 280 triệu đồng, đã trả 145 triệu, còn thiếu 135 triệu và phải thanh toán trong vòng hai tháng.

Cùng lúc, cảnh sát ập vào đưa những người có liên quan về trụ sở làm rõ các hành vi Cướp tài sản, Bắt giữ người trái pháp luật, Cưỡng đoạt tài sản. Trong vụ án này, Mái Em và ông Bén vừa là nạn nhân, vừa là nghi can.

Bước đầu Mái Em khai nhận ngại làm việc kham khổ nên nghĩ ra cách lợi dụng chút nhan sắc của mình để lừa lấy tài sản của những đàn ông có tiền, thích "của lạ". Cô ta lên mạng học cách pha chế thuốc mê, hàng ngày lân la các quán cà phê "săn mồi".

Sau khi lấy được tài sản của chủ doanh nghiệp, Mái Em mua xe SH, sắm nhiều trang sức, đầu tư chăm chút nhan sắc để tiếp tục quyến rũ những đại gia khác thì bị nhóm Toàn phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng