Đăk Lăk: Một vụ xiết nợ kỳ quái

TP - Trong lúc bà Nga đang bốc cà phê tại nhà ông Bình thì con trai của bà Nga, đã cùng hàng chục người khác, vác gậy gộc, dao đến khống chế, đánh đập người nhà ông Bình...

Ngày 5/7/2006 , ông Nguyễn Văn Bình (xã Ea Ngai, huyện Krông Buk bán cho bà Nguyễn Thị Nga (xã Cư Đliê M’nông, huyện Cư Mgar ) 5 tấn cà phê nhân.

Trong lúc bà Nga đang bốc cà phê tại nhà ông Bình thì con trai của bà Nga đã cùng hàng chục người khác vác gậy gộc, dao đến khống chế, đánh đập người nhà ông Bình và theo ông Bình thì bà Nga đã cướp đi khoảng 7 tấn cà phê nhân. 

Kỳ lạ là, trong khi người nhà bà Nga đang hành sự thì ông Cao Khắc Mậu - Phó trưởng công an xã Ea Ngai có đến xem rồi… bỏ đi.

Sau đó ông Đoàn Ngọc Cường - Trưởng công an xã có đến lập biên bản, nhặt các loại hung khí còn sót lại hiện trường, nhưng chỉ cho rằng đây là một vụ xiết nợ bình thường.

Người nhà ông Bình khẳng định họ không nợ nần gì bà Nga. Chỉ có em vợ của ông  Bình còn nợ một người khác là bà Nguyễn Thị Hạnh 5 tấn cà phê nhân.

Công an huyện Krông Buk cần sớm làm rõ vụ việc xiết nợ kỳ lạ này, vì nếu đúng như tường trình của gia đình ông Bình, thì hành động trên của bà Nga có dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cần khởi tố vụ án hình sự.        

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá