Đâm cả gia đình anh trai vì tiếng… chổi quét nhà

Đang ngủ thì nghe thấy nhà bên cạnh khua chổi quét nhà “quèn quẹt”, ông Chua giận dữ chạy sang chửi bới rồi dùng dao đâm hai vợ chồng và 2 người con trai nhà hàng xóm. Cả 4 người bị đâm đều là người thân của ông Chua.

Ngày 27/7, Cơ quan Điều tra Công an huyện Tân Thạnh (Long An) đã quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Trần Văn Chua, ngụ tại xã Tân Hòa về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ án, vào lúc 4 giờ sáng 20/7, bà Trần Thị Vui, nhà bên cạnh nhà ông Chua, thức dậy quét nhà gây ra tiếng “sột soạt”. Ông Chua chạy sang chửi bới bà Vui rồi dùng dao đâm bà Vui và chồng bà là ông Trần Văn Phu.

Sau khi cả 2 nạn nhân cùng té quỵ xuống đất, ông Chua tiếp tục xông vào nhà đâm 2 người con trai của ông bà Phu - Vui là Trần Văn Nhẫn (26 tuổi) và Trần Văn Mun (21 tuổi).

Trong 4 người có ông Trần Văn Phu và anh Trần Văn Nhẫn bị thương nặng, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Long An.

Theo điều tra của Công an xã Tân Hòa, ông Trần Văn Chua chính là em ruột của ông Trần Văn Phu. Giữa hai gia đình đã có mâu thuẫn trong việc thừa hưởng đất đai do cha mẹ để lại. Và tiếng chổi quét nhà lúc sáng sớm chỉ là cái cớ để ông Chua trút giận lên gia đình người anh.

Theo Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá