Đâm chết anh ruột chỉ vì một cái tát tai

Ngày 10/11, Công an tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y và lấy lời khai của những người có liên quan để điều tra làm rõ vụ án em ruột dùng dao dâm chết anh mình chỉ vì một cái tát tai.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng
Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 9/11, tại chòi rẫy sản xuất thuộc thôn An Hòa, xã Bình An, huyện Bắc Bình, Tsằn Cún Hỷ (17 tuổi, trú tại thôn Hải Thủy, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình) đang ngồi cắt cà để làm cà muối, thấy chị ruột đang đứng gần đó Hỷ gọi chị đi mua giúp nước mắm về để muối cà.

Anh trai Hỷ là Tsằn Nhộc Pẩu đang nằm trong nhà nghe vậy thì phàn nàn tại sao Hỷ không đi mua mà lại sai chị. Nghe vậy Hỷ liền cự cãi. Tức mình Pẩu đến tát tai Hỷ. Sẵn con dao đang cắt cà, Hỷ đâm 1 nhát vào sườn trái của anh trai mình khiến nạn nhân bị thủng gan và chết trên đường đi cấp cứu.

Được biết, Tsằn Cún Hỷ và Tsằn Nhộc Pẩu là người dân tộc Tày. Hai anh em trước giờ không xảy ra mâu thuẫn gì lớn. Địa điểm xảy ra án mạng là chòi rẫy sản xuất của gia đình nạn nhân.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá