Đâm chết bạn cùng trọ

Khoảng 7h ngày 1/4, người dân trong một con hẻm đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM thấy 2 thanh niên đang cự cãi nhau trước căn nhà không số (hẻm 53/1), rồi một người đổ gục xuống.

Đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường.
Theo điều tra ban đầu, người thanh niên bị đâm một nhát bằng dao ngay giữa ngực chết tại chỗ tên Nguyễn Thành Công (19 tuổi). Người mâu thuẫn và đâm Công là một công nhân cùng làm chung công ty, ở cùng dãy nhà trọ tên Đạt.

Một số người dân chứng kiến kể lại, trước đây vài ngày, giữa Đạt và Công đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Tối 31/3, tại dãy phòng trọ của Đạt có tổ chức tiệc rượu và có Công tham gia. Trong cuộc nhậu, giữa Đạt và Công cũng xảy ra mâu thuẫn nhưng được anh em trong bàn nhậu kịp thời ngăn cản.

Buổi sáng ngày 1/4, anh Ngô Văn Tân (36 tuổi, chủ nhà trọ) mở cửa nhà cho hai người đi làm rồi đóng cửa ngủ tiếp. Một lúc sau, anh Tân thấy phía trước của nhà nhốn nháo nên mở cửa ra xem. Trước mặt anh, Công nằm cứng đơ, máu chảy đầy chiếc áo công nhân.

Một số người dân hay, sau khi đâm Công xong, Đạt đã bỏ chạy ra đường Phan Văn Hớn quăng con dao bỏ trốn.

Người nhà của anh Tân cho biết thêm: “Đạt đến thuê phòng trọ được hơn 3 tháng và làm ở công ty cách dãy phòng trọ khoảng 30m. Đạt là người miền Tây tính tình rất hiền. Không biết tại sao lại xảy ra cớ sự này!”

Công an quận 12 đang tiến hành lập hồ sơ làm rõ vụ việc và truy xét Đạt

Theo M.Đức
CAND

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng