Đâm chết 'bạn nhậu' của vợ trong đám giỗ

TPO - Thương và vợ mâu thuẫn nhau, anh Cường không biết nên nhậu cùng bàn với vợ Thương rồi mang họa bằng mạng sống của mình.

Bùi Minh Thương tại tòa. Ảnh: Tân Châu
Bùi Minh Thương tại tòa. Ảnh: Tân Châu

Ngày 14/12, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Bùi Minh Thương (32 tuổi, ngụ quận 7) 22 năm tù cho hai tội danh “Giết người” và “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, Bùi Minh Thương và chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (32 tuổi) chung sống như vợ chồng từ năm 2012 tại một phòng trọ ở quận 7, TP.HCM và có một con chung. Do vợ chồng mâu thuẫn nên chị Tuyết ẵm con về nhà mẹ ruột ở quận 4 sinh sống.

Tối ngày 1/10/2016, Thương chạy xe đến nhà mẹ vợ kêu chị Tuyết đưa con về nhà. Tại đây, Thương thấy vợ đang ngồi nhậu với anh Cường cùng một số người khác trong đám giỗ. Thương kêu Tuyết dẫn con về nhà nhưng Tuyết không đồng ý.

Bực tức Thương đi đến bàn nhậu đạp Cường ngã xuống đất. Anh Cường vùng dậy định đánh lại thì bị Thương rút dao đâm tử vong. Vợ anh Cường đến can ngăn cũng bị Thương dùng dao đâm vào tay, tỉ lệ thương tích 20%.

Gây án xong Cường tẩu thoát khỏi hiện trường, hôm sau Thương ra công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá