Đâm chết bạn nhậu vì mời ly rượu to hơn

Sau hồi to tiếng khi mời rượu, Sang bị bạn nhậu dùng dao đâm trúng ngực. Nạn nhân chạy khỏi hiện trường hơn 100 m thì tử vong.

Rạng sáng 16/5, tại ngã tư đường Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một người tử vong. Nạn nhân là Bùi Ngọc Sang (20 tuổi, quê Hòa Bình, đang làm công nhân ở quận Liên Chiểu).

Một số nhân chứng cho biết, thời gian trên, hai nhóm thanh niên (11 người) ngồi nhậu tại quán ở đường Nguyễn Sinh Sắc. Trong lúc nhậu, nhóm anh Sang mâu thuẫn với nhóm người ngồi bàn bên cạnh vì mời ly rượu to hơn so với nhóm kia.

Sau hồi to tiếng, Sang bị một tên dùng dao đâm trúng ngực. Nạn nhân bỏ chạy được khoảng 200 m thì gục xuống đường tử vong. Những người có mặt tại quán nhậu bỏ mặc nạn nhân nằm giữa đường, rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, đại tá Trần Mưu, Trưởng phòng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Đà Nẵng) và đại tá Nguyễn Văn Hoa (Trưởng công an quận Liên Chiểu) có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra vụ án.

Thiếu tá Nguyễn Bá Nam, Đội phó đội hình sự (Công an quận Liên Chiểu) cho biết, cơ quan công an đang lấy lời khai những nhân chứng và truy bắt những người liên quan.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá